Kênh Chia sẻ Tổng Hợp, Học Ngữ Văn, Soạn Văn,Viết văn... Kiến Thức Internet...( HocNguVan.Com )

Kể lại kỉ niệm với người bạn thân của em.

Kể lại kỉ niệm với người bạn thân của em.


Hoa là người bạn thân nhất của em , em với bạn ấy quen nhau từ bé , gia đình nhà chúng em gần nhau mỗi khi có dịp lễ tết hay kỉ niệm gì là 2 đứa  em hẹn nhau để rồi cùng đi . Em nhớ mãi lần đi sinh nhật bạn Trang , 2 đứa em đi trên chiếc xe đạp màu xanh mà bố em mua cho em từ khi em vào  lớp 1 .
Hai  đứa em tung tăng trên chiếc xe đạp đã cũ, bạn ấy đèo em đi trên con đường đất ở làng gồ ghề toàn sỏi đá, vừa đi chúng em vừa kể cho nhau nghe  những câu chuyện, đi hết con đường làng xe của em bị thủng xăm 2 đứa em không biết làm thế nào, chỉ biết dắt .
Em nhớ mãi  bạn Hoa thì dắt xe còn em thì nhấc bánh xe lên sợ bị hỏng săm, những kỉ niệm khó quên với chiếc xe đạp này, nó làm cho tình cảm của em với bạn Hoa ngày càng trở nên thân thiết khi chúng em ngày càng hiểu nhau . Đi được tầm 1 cây số chúng em gặp quán sửa xe rồi chúng em sửa xe ở đó đợi bác sửa xe 15 phút bác đã làm xong , 2 đứa lúc này chỉ nhìn nhau mà cười khi khuôn mặt đã thấm đẫm mồ hôi , nhưng chúng em lại cảm thấy rất vui, khi sủa xe xong chúng em nhanh chóng tới dự bữa tiệc sinh nhật của bạn Trang .
Chúng em đã tạo ra sự bất ngờ cho bạn ấy khi tới cổng nhà bạn chúng em dựa xe và đi vào để làm cho bạn bất ngờ. Chúng em tặng bạn  món quà do chính chúng em làm ra đó là một lọ ngôi sao do 2 đưa em tự gấp lấy, một món quà đơn sơ nhưng chứa đựng trong đó rất nhiều ý nghĩa, những kỉ niệm thật khó quên của em với bạn, từ những lần hẹn nhau cùng đi học đến những việc sinh hoạt ở xóm hay toàn bộ các hoạt động ở trường chúng em đều sát cánh cùng nhau .
Chúng em là 1 đôi bạn cùng tiến, bạn là động lực trong học tập của em. Qua kỉ niệm là buổi sinh nhật đó chúng em ngày càng trở nên thân thiết, bạn là người bạn tốt đồng hành cùng em trên mọi nẻo đường cũng như là người bạn chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng với em .
Em sẽ không bao giờ quên được những kỉ niệm với bạn Hoa , đó là kỉ niệm tuổi thơ gắn liền với nhiều kí ức đẹp . Em rất yêu quý bạn ý.

Kể lại kỉ niệm với người bạn thân của em. Rating: 4.5 Diposkan Oleh: HocNhanh.vn