Kênh Chia sẻ Tổng Hợp, Học Ngữ Văn, Soạn Văn,Viết văn... Kiến Thức Internet...( HocNguVan.Com )

Đơn giản vì anh yêu em

Đơn giản vì anh yêu em…
Thế nên, em đừng thắc mắc vì sao một thằng con trai suốt ngày chỉ biết chúi mũi vào sách vở, lúc nào cũng lặn ngụp trong thế giới game giờ đây lại cầm tay em dạo bước quanh phố xá như thế này…
Thế nên, em đừng ngạc nhiên khi thấy anh sẵn sàng bắt tay lao vào dọn dẹp căn phòng bừa bãi mà suốt hơn 18 năm anh đã từng sống trong đó chỉ vì câu nói nhỏ nhẹ: “Ngày mai em xuống nhà anh chơi nhé!”
Thế nên, em đừng bất ngờ khi nhận được chiếc bánh kem sô-cô-la anh tặng vào một buổi sáng cuối tuần. Anh đã đi học làm bánh cách đây ba tháng khi tình cờ thấy em xuýt xoa thích thú trước tiệm bánh ngọt.

Thế nên, em đừng bật cười khi nghe anh hát bài “Ba Con Gấu” của anh Bi trong phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc cách đây mấy năm để mừng sinh nhật em nhé. Chẳng phải là hôm trước em đã nhảy cẫng lên khi nghe thấy bài hát này trên đường phố rồi còn gì.
Thế nên, em đừng quá lo lắng vì không hoàn thành hết nổi đống đề cương bài tập Toán thầy giáo cho nhé. Anh sẽ sẵn sàng trở thành gia sư không công cho em, nhưng em phải hứa với anh là không được từ chối khi anh đưa lời đề nghị này.
Thế nên, em đừng không hài lòng khi anh không cười nhiều nhé. Em biết rằng nụ cười ấm áp này của anh chỉ dành trọn cho em thôi, anh chỉ cần biết miễn rằng nụ cười này có thể luôn cùng em đi khắp mọi nơi là được.
Và… thế nên, em cũng đừng bao giờ hỏi vì sao anh luôn ở cạnh em, cho dù người em yêu không phải là anh.
… Anh vẫn sẽ luôn là người đầu tiên bật cười khi nghe em kể chuyện vui của hai người.
… Anh vẫn sẽ luôn là người đầu tiên xuýt xoa khi nghe em kể “chuyện xấu hổ” về người đó.
… Anh vẫn sẽ luôn là người đầu tiên cho em bờ vai tựa vào mỗi khi em buồn vì người đó.
… Anh vẫn sẽ luôn là người bạn tốt của em dù cho chuyện tình của em và người đó đã đến ngày hết hạn…
Em à, vì tình yêu của anh dành cho em đẹp và tuyệt vời lắm đấy. Anh hứa sẽ không bao giờ làm em thất vọng đâu. Nếu có thể, một ngày nào đó em hãy thử chạm đến trái tim ấm nồng của anh… Anh sẽ đợi em, nhé!


Tất cả… đơn giản chỉ vì… anh yêu em, cô bé ngốc nghếch!
Đơn giản vì anh yêu em Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown