Kênh Chia sẻ Tổng Hợp, Học Ngữ Văn, Soạn Văn,Viết văn... Kiến Thức Internet...( HocNguVan.Com )

Em là gió, còn anh sẽ là nắng nhé

Anh là nắng, là tia nắng ấm áp trong những ngày gió thổi cái lạnh lẽo của mùa đông. Anh là nắng đến xua tan đi cái cô đơn, hiu quạnh khi mà chỉ có em là gió trong một mùa đông như thế!

Một ngày nào đó em ước mình là Gió còn anh là Nắng!
Gió sẽ hợp với em hơn, gió thích được tự do tung tăng bay nhảy khắp chốn, sẽ được hòa mình vào trong nắng là anh! Em ước một ngày Nắng và Gió cuộn vào nhau như thế!
Nhiều người bảo, em không chịu được sự ràng buộc, không chịu ngồi yên một chỗ, bởi em mang sinh mệnh của gió. Còn anh hiền hòa, ấm áp, và trìu mến như nắng quanh em!

Em là gió, còn anh sẽ là nắng nhé!
Gió ham chơi, gió phiêu bồng, nhưng bên nắng, gió sẽ hiền hòa, dịu êm và nhẹ nhàng hơn, để rồi gió cùng nắng làm cho đất trời thêm kì diệu, làm cho tình yêu thêm phiêu, nhẹ nhàng và đong đầy hơn.
Anh là nắng, là tia nắng ấm áp trong những ngày gió thổi cái lạnh lẽo của mùa đông. Anh là nắng đến xua tan đi cái cô đơn, hiu quạnh khi mà chỉ có em là gió trong một mùa đông như thế!
Anh làm gió thêm tươi, thêm hồng, thêm dịu dàng hơn! Em biết là anh sẽ đến như thế, đến để ôm gió vào lòng, nhưng không phải buộc chặt gió mà sẽ phiêu du cùng gió!
Anh sẽ là nắng nhé!
Để em biết được cảm giác khi có anh quanh mình, để em biết anh hiểu gió đến thế nào, để ta có thể ở bên nhau như thế, nhẹ nhàng và ấm áp, để em biết mùa đông luôn có nắng sưởi ấm, để gió không phải hắt hiu thổi mãi trong sự lạnh lẽo, cô đơn.
Anh sẽ là thế, là tia sáng đến trong cuộc đời của Gió – là em như thế! Em tin vào một ngày em sẽ gặp được nắng của em ấm áp như thế! Để cuộc đời này,và tình yêu của Nắng và Gió mãi quấn quýt, hài hòa, quyện vào nhau như nó vẫn là. Như vậy anh nhé!
Một ngày kia anh là Nắng, còn em là Gió
Nắng gió phiêu du bay khắp đất trời
Để màu nắng thấm lên màu gió
Để gió cuốn nắng đi với hương vị của của tình yêu!

Em là gió, còn anh sẽ là nắng nhé Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown