Kênh Chia sẻ Tổng Hợp, Học Ngữ Văn, Soạn Văn,Viết văn... Kiến Thức Internet...( HocNguVan.Com )

Chuyến xe buýt số 44

Trên đời này, đều đáng sợ nhất không phải là có quá nhiều người xấu mà là sự im lặng của người tốt. Có thể bạn nghĩ việc đó không ảnh hưởng đến mình nên không hề đá đọng gì đến nó cả nhưng nếu vậy còn đâu là cái gọi là tình người. Với clip chuyến xe buýt số 44 này, chúng ta sẽ chứng kiến một sự thật tàn nhẫn khi cô phải đối diện với một đám lu manh trong khi trên chuyến xe buýt ấy có rất nhiều người, nhưng tất cả đều im lặng, duy nhất chỉ có một anh thanh niên ra mặt giúp cô ấy.


Chuyến xe buýt số 44
Chuyến xe định mệnh để nói về sự vô cảm của con người và khiến người xem phải suy ngẫm. Nội dung phim ngắn Bus 44 liên quan đến cô gái chạy xe bus và anh chàng thư sinh tốt bụng ở Trung Quốc. Giữa đường đi, cô thấy có hai người “gặp nạn” nên đã dừng xe. Thật không ngờ, hai người này lại là kẻ cướp. Không chỉ dùng vũ lực cướp hết tiền bạc của tất cả hành khách, chúng còn kéo cô tài xế xuống xe và định cưỡng hiếp cô. Mặc cho cô gái kêu cứu thảm thiết, những hành khách trên xe chỉ đáp lại bằng sự im lặng. Lúc ấy, chàng thư sinh yêu cầu hai cướp dừng tay nhưng bị chúng đánh đập không thương tiếc. Anh kêu gọi các hành khách khác ngăn hành động biến thái kia song chẳng ai hưởng ứng. Thế là cô gái đã bị hai tên cướp hãm hiếp.
Cô tài xế trong bộ dạng tơi tả trở về xe sau đó, song nhất quyết không cho chàng thư sinh lên xe và còn trách móc anh. Ngày hôm sau, anh chàng này hay tin chiếc xe bus đã lao xuống vực và mới biết rằng cô tài xế quyết định tự sát để chết cùng hàng chục hành khách vô cảm kia.
Chuyến xe buýt số 44 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown